Question lang

Hi mga mommies tanong ko lang kailan ba Ako dapat mag PT kc last period ko April 7 tapos nag do kami Ng April 14,17&18 tapos unprotected pa. Kaso Ang expected na next period ko ay June pa dahil 2 months pagitan dahil sa PCOS ko. Pero baka early pa if kung mag pt Ako ngaun MAY. pasagot Po pls

3 Replies

nag pt Ako kanina negative pa. try ko nalang sguro by June if dadatnan Ako :) ty mga mommies

12mo ago

Masyado ka naman kasing maaga mag PT,di ka pa naman delayed nagPT ka na.

For best result take PT after 1 week delayed na po.

5weekes after your last period. May 14 try mo po

12mo ago

Iwas lang po muna sa kape. You can start taking folic acid