Salamat po sa makasagot

Hello mga mommies ! Tanong ko lang if nung mga nanganak na ay hinanapan ba kayo nga valid i.d at ilang valid i.d ? ,like gagamit kayo ng PHILHEALTh ? Kasi ako ay may isang valod i.d lang . Naexpire na ksi ang postal i.d ko . Passport nalang talaga natira . Salamat po

1 Reply

hindi naman ako hinahanapan ng kahit anong document at id. ang alam ko sa philhealth nakadatabase na sila kaya kahit mdr di na kelangan.