3d Ultrasound and CAS

Hello mga mommy, isa lang ba ang 3d ultrasound and CAS? Pag ba nagpa 3d ultrasound na kht hnd na magpa CAS? TIA🧑

2 Replies

may CAS po na 3D, pah 3d utz lang parang pelvic utz lang din yon na naka 3d pero pag CAS na 3D ichecheck lahat ng organs at parts ng body ni baby plus 3d pa yon

magkaiba ang cas sa plain 3d ultrasound pero pareho silang pelvic ultrasound. paCAS 3d/4d meron namang ganun. mas mahal lang ng konti.