CAS/Gender Determination

Hi mommies, pag nagpa CAS po ba makikita narin dun yung gender ni baby? 🤗❤️

20 Replies

ang CAS ultrasound po ay para makita din kung may abnormalities si baby, position ni baby, volume ng amniotic fluid nyo, placenta nyo at gender nya. pero Depende po sa position ni baby para ma detect gender nya

hello po mga mommy, pwede pa po ba ko kumuha ng anti-tetanus ngayon 31weeks na po wala po kasi sinasabi yung ob ko eh thank you po sa sagot. first time mom po

Yes. Pero depende pa rin if magpapakita si baby ng genitals niya. Kausapin mo bago magultrasound na wag siyang dadapa or tatagilid. 😉

4y ago

Okay po mamsh. Thanks po 😍❤

Yes po. Lalo na kung hindi kipit ang pwesto ng legs ni baby. Mine was seen on CAS during 22nd week of my pregnancy.

makikita momsh ... kaso may mga ospital at clinic na di magsasagawa ng CAS ng walang request galing ob.

Kain kang chocolate mommy kapag magpapaultrasound ka na para malikot si baby, makikita yung gender. ☺

4y ago

Talaga po? Thanks po momsh. Gawin ko yan ❤

hello po ask lang po ako ano po pinagkaiba ng CAS sa pelvic Ultrasound? thanks po

3y ago

okay po thank you po....

yes po pero kausapin mo po si baby para pakita nya gender nya..

yes po. 22 weeks ako nun and unang nakita pa gender ni baby

yes po, makikita na din gender ni baby