Normal size of 6 months pregnant.

Normal lang po ba itong size ng tummy ko? 6 months na po kasi ngayon and naliliitan po ako. First time mom po. Sana ma-enlighten po ako. Thank youuuu

Normal size of 6 months pregnant.
6 Replies

Ako din mih ganyan naliliitan din. Pero sabi nila pag 7 mos daw bibilis at bigla daw mag grow. As long as pasok sa range ng fundic height at mga measurement ni baby sa ultrasound, keri lang

2mo ago

Thank youuuu, Mii! Normal naman po ang size and fetal weight ni baby based on ultrasound ♥️

Wala namam po sa laki at liit ng tyan iyan maam, as long as healthy po si baby iyon po ang important. Plus, meron po talagang mga babae na maliit magbuntis. 🤗

2mo ago

Kapag bagong gising po maliit talaga kapag nakakain na medyo lumalaki naman po. Youre welcome po. 🤗

yes normal lang naman maliit ang tiyan pag nag buntis. ako nga 25 weeks and 4 days na pero napakaliit ng tiyan ko, daig ko pa 3 mos lang 😅😅

ma sakin po maliit lang din, 28 weeks preggy pero di halata na buntis po kapag naka Large po na damit 🙂

6 months pregnant here sabi ng mga kakilala ko at taga center mas malaki pa bil2x nila kaysa tyan ko😀

I think its normal po kasi ako ngayong 7months biglang laki ng tummy ko haha