induce labor meds

Hello mga mommies survey lang po ano po nireseta sainyo ng mga OB nyo pang induce labor or pampaopen at lambot ng cervix? Thanks in advance sa mga sasagot po ??

1 Reply

Evening primrose 1000mg po pampaopen ng cervix. Insert po sa loob tapos iinumin din po orally. Almost 30pesos each po.

4y ago

Ah okay po mommy ilang pcs po nireseta sainyo tska panu po pag inom nyo nun? At anung oras po sya iniinom at nilalagay sa puwerta? Kahit po ba walang reseta makakabili po? ilang weeks po kayo nagstart mag ganun po??