Induce Labor

Hi mga momsh . Ask lang po magkano po magpa induce ? Im 39 weeks sabi ng ob ko kapag di pa den ako nanganganak Induce niya na ako . Any idea po . Masakit den po ba yun ? Thanks in advance .

2 Replies

Ask Ob if possible ba utry ang nipple stimulation to naturally induce labor. Ganun kasi pinagawa ng Ob ko dati pero 40 weeks 2 days na ako and magpa induce na din sana ako kaya nagpa admit na ako sa ospital.

san po ba kayo mangangank ospital o lying in? nainduce ako ang binyadan ko sa lying in e 18k less na philhealth dun.. Ob nagpaanak skin kaya may prof fee pa yan..