PREGNANCY STAGES

Mga mommies survey lang ano pinaka mahirap na stage ng pagbubuntis nyo and paano mo nasabi ito yung mahirap na stage para sayo ? A. First Trimester B. Second Trimester C. Third Trimester

245 Replies

First and third trimester. Kasi sobrang selan ng first trimester ko. Lahat kasi ng kainin ko di tinatanggap ng tiyan ko. Kaya di ako masyadong makakain ng maayos non. Pero yong ibang mommies pag 1st trimester di sila nagsusuka kasi di sila maselan. Tapos 3rd trimester mahirap kasi sobrang likot nya na. Saka mahirap nang kumilos, pag 3rd trimester na manganganak na kasi ramdam ko yong paninigas at paguntog nya sa labasan nya kaya parang masakit. Hahahaha pero masaya kasi makikita ko na baby ko. ☺❤