Breastfeeding

Mga mommies any suggestion po para madagdagan ang gatas ko. Kakapanganak ko palang and si baby malakas sumuso kaso nakukulangan sya sa gatas ko pag di xa satisfied naiyak xa ng malakas 😩

1 Reply

pwede po kayo magtake ng mga lactation aids like malunggay capsule. skin to skin with baby, kumain ng masabaw sahugan ng dahon ng malunggay, uminom ng maraming tubig. check nyo din po latch ni baby if tama. 💙❤good luck and happy latching! 🤱