Formulaaaa

Hello mga mommies, suggest nga po kayo ng affordable na milk para sa baby ko ? enfamil A+ po dati gatas nya at mataba po siya dun kaya lang di po namin afford yun at mister ko lang may work, ngayon naka bonna na po siya kaya lang hindi naman po regular pagtae nya at lagi po siyang tinitibi ? yung kahit mas mura po sana sa enfamil ? pleasee po maraming salamat ❤ Ps: alam ko sasabihin nyo po mas okaay ang bfeeeding kaya lang mamsh walang gatas na dede ko kaya formula na siya ?

1 Reply

Pag nakakabasa ako ng ganitong dilemma, I feel so blessed na kahit noong una WALANG GATAS sa dede ko tulad ng sinasabi ko, pinush ko talaga sarili ko para magkaroon. Hindi totoong walang gatas, kulang lang sa stimulation sabi nga ng OB ko. Ngayon di ko pinoproblema ang gatas at tubig sa gitna ng krisis.