Upper Right Back Pain

hello mommies, normal ba sa 7months preggy makaramdam ng Upper Right Back Pain? since 7months ko, sumasakit na xa madalas eh. ?

Upper Right Back Pain
7 Replies

Jan na jan sa part na yan masakit sakin super same 7 months din pati ung right part sa bandang ilalim ng breast sa gilid. Pinapahilot ko sa husband ko yung likod ko. Pinapapindot pindot ko lang yang part na yan

Same here masakit dn upper right back ko..kagabi lang.. Dapat left side ako matulog para d msakit. 18weeks 5days pregnant.

Pareha tayo nahihirapan tuloy ako pag magbabantay ako sa mga tinda namin di ako mapakali pag nanakit sya hahahaha

Ako po 23weeks3days palang pero sumasakit nadin lagi likod ko. Upper right din po saki

4y ago

hindi naman connected sa diabetes pag ganyan mommy?

Yes po normal lng yan kc nangangalay kna kc mbigat na yung tyan mo

4y ago

pero bkit sa right side lang mommy?

Same same .. kht mnsn s balakang nangangawit n tlg !!

same. ano kaya cause?