Hair fall

Hello mga mommies, sobrang naglagas kasi bigla yung buhok ko, natakot ako kasi para akong makakalbo. Nagstart lang siya last month nung ng 4months na si Baby ko. Tanong ko lang kung may naka experienced din ba sa inyo ng ganito? Ano po ginawa niyo? Salamat.

5 Replies

normal yan 3-4months after manganak since nasa mababang level na yung hormones mo.. just use mild shampoo at wag muna magpunta sa salon for hair treatment. hair cut is okay but no treatment muna. tutubobrin yan. 2x ko na naexperoence yan sa 1st inabot ng almost 1yr pa, dami kong baby hair at now sa 2nd ko, 5months na. eat healthy lang, wag din magsuklay muna hanbang basa ang buhok or magpusod ng buhok ng basa pa,very fragile ang hair roots pag wet hair kasi. take vitamins din.

11mo ago

thank you po

sabi nila mi normal lang daw yan sa bagong panganak, ganun din sakin ngayon eh

Same mi 4 months din LO ko grabe lagas ko parang may cancer until now

ganyan din ako sis , nagstart hair fall ko 4 months din baby ko ..

11mo ago

ano po remedy niyo?

hala sameee