Postpartum hair loss?

Hello TAP Moms! Normal lng ba na maglagas ng ganito kadami? Konti pa yan compared last week nung nagstart ako ng excessive hair fall. Breastfeeding my baby for 5 months na, nagstart lang maglagas hair ko last week kaya sobrang nakakaworry sa sobrang dami pati si husband nagwoworry. Any inputs po regarding this please and home remedies? TIA ❤️

Postpartum hair loss?
1 Reply

Normal naman po, nothing to worry about, basta alagaan nyo lang po hair ninyo sa conditioner/treatment saka try nyo po gamitin kamay pangsuklay instead na brush or normal na suklay. 2 years old na baby ko pero may mga hair fall pa rin ako ☺️

3y ago

Thanks mommy! 🙂 normal na saken meron hair fall pero nakakaworry lng ngaun kasi sobrang dati compare before. Nung sa 1st born ko hindi naman naglagay hair ko ng sobra sobra hehe