Where to give birth?

Hi mga mommies. Sobrang confused po ako. FTM po and working ako dito sa manila. 10 weeks pregnant. As of now, sa Lying in ako nagpapacheck up. Pero plan ko kasi sa province namin manganak, sa hospital dun. Boarding house lang kasi na malapit sa work tinutuluyan ko ngayon. Kung sa province po kasi namin ako manganak, mas magaan sa akin since diretso na sa bahay after. Kung dito kasi manila, byahe pa po pauwi since wala naman po akong maayos na matutuluyan na bahay dito sa manila. Okay lang naman po mga mommies sa province na lang and ipaalam ko nlng sa hospital mga history ng check-ups ko diba? TIA po.

1 Reply

Dalhin mo yung records mo from lying in tapos pakita mo dun sa hospital mumsh.

5y ago

Sige po. Salamat po :)