Hospital

hi mga mommies,kailangan po ba na may check up record ako sa hospital na gusto ko panganakan,kasi manila po ako nagpapacheck up monthly since andito work ko..pero sa province po ako manganak.Pano po kaya yun?Di po ba pwede na ipakita ko na lang prenatal check up and laboratory ko sa hospital?

9 Replies

I feel you, sa MMC ako nag-pa-pa-chk-up for my pre-natal for over roughly 7mos kasi mas malapit sa work ko. But at the 7mos sa Caloocan na 'ko nag-pa-pa-chk-up kasi dun ako nanganak. Meron atang rule ang mga hospital na atleast 4mos sa kanila ka nag-pa-chk-up. Kasi syempre if abruptly without any chk-up from the hosp.kung saAn ka manganganak mangangapa sila of what is your health history, hindi naman pwedeng habang nag-la-labor ka babasahin nila yung mga result ng chk-up mo (of course it will do lalo na in emergency cases) pero respeto na lang din siguro sa hosp.at sa new OB mo.🙂

hi mommy, kailangan meron kang record ng check up sa hospital na pag papanganakan mo . kasi in case of emergency po yun. papaanakin ka nila pero kung ano man ang mangyari(wag naman sana)sa inyo ni baby walang sagutin ang hospital dun. minsan kasi hindi sapat na ipakita mo lang lahat ng records mo kahit kumpleto pa . try mo mag pa check up kahit once or twice lang . 😇

ang alam ko pag same ob ang magpapa-anak syo na sya din nagchecheck up syo hindi na kailangan. pero kung ibang ob ang magpapa-anak sa iyo sa province, kailangan mo pacheck up doon. opinion ko lng po.

6y ago

welcome

Before ka naman Po manganak magpa check up ka sa ospital sa province nyo then dalhin mo din record nyo sa former hospital na pinag check nyo.. para sure na pareho kayo healthy ni baby

pwede niyo po ipakita yung lahat ng records niyo po sa magging ob niyo sa province , siguro po pakota niyo nalang before po kayo manganak , para alam na agad nila

You dont need a record naman sis. Basta po dala mo records na meron ka sayo sa hospital na plan mo para atleast alam nila yung status ng pregnancy mo 😊

pakita mo lang un mga records of checkup and labs mo mommy then before ka naman cguro manganak magpapacheckup ka sa ob na magpapaanak sayo..

okay lang sis kahit wala kang record sa hospi.

5y ago

but don't forget your maternity notes. or hingi ka ng copy sa o.b. mo po in case of emergency