family problems

sino dito may sitwasyon na kasama nyo sa iisang bahay yung magulang nyo mga kapatid mo at asawa nila, madali ba o mahirap? sakin kasi parang ang hirap palaging may nasasabi. bunso kasi ako saming mag kakapatid at lahat kami may mga asawa na ang hirap lagi silang may nasasabi bawat galaw parang bawal kami kumilos#advicepls #pregnancy #familyproblem

2 Replies

ayaw niyo pa po bang bumukod? parang masyado n Po kayo madami sa bahay. d Po talaga maiiwasan n mag katampuhan ska mag kainitan pag ganyan..

Pag ganyan sitwasyon hahabaan mo tlga pasensya mo kng di mo kaya talaga mas maganda bumukod nalang kayo