Muta sa mata

Hi mga mommies sino po same case ko dito, ano po kaya magandang gawin sa muta ni lo ko? Pagkapanganak ko sa kanya meron na yun at 18 days old na sya today, niresetahan sya ng pedia eye ointment for 7 days pero hindi pa totally nawawala muta nya pwede ko pa rin kaya ituloy yung ointment kahit tapos na yung 7 days na sinabi ng pedia? Thank you po sa makakapag advice!

1 Reply

Better go back to your baby's pedia Mummy, para ma-advise po kayo ng kung ano dapat gawin. Pagdating sa baby dapat sigurado po tayo. 😊