muta sa mata

Hello mga momshie. Sino nakakaexperience ng pagmumuta ng anak? May baby ako she's 2mos old since pinanganak ko sya parang laging nagluluha yung eyes nya hnggang sa maging muta.. Dinala ko sya sa pedia, oitment lang bingay sakanya nabawasan naman yung pagmumuta nya pero meron pa rin talaga.. Bakit kaya ganun? Worried talaga ako.

2 Replies

Sis ok naba baby mo? Same kasi tayo twice ko ng dinala sa pedia si baby

Try mo patakan sis ng breastmilk