MIL smoking

hi mga mommies. sino po sa inyo ang may MIL na nag iismoke. mabait po MIL ko parehas kaki ng birth month and magkasundo din po kami. tinuturing nya din akong pangalawa nyang anak. ang worry ko lang di nya matigil ang smoke dahil yun lang daw kaligayahan nya. nung bday nya kasi nag-surprise ako sa kanya. and natapat po na kakatapos nya lang pala magsmoke nasagap ko ang kakaiba talaga amoy di natanggal agad sa pakiramdam ko yung naamoy ko. 39thweek po today. and isa sa worry ko yung malalanghap ni baby pag di nya napigilan magsmoke☹️ kahit na sabihin pang sa labas sa may tindahan sya nag iismoke.

2 Replies

Ikaw nlang muna umiwas mamsh or kung kaya mo sya kausapin in a nice way ung hindi sya ma offend. I feel na concern ka sa health nya at sa inyo na din ni baby. Ot si husband mgptulong ka kusapin nyo pareho

4y ago

thanks mamsh