MIL

Hello po ..Naiinis po ako kasi 2moths palang si baby ko tapos yung MIL ko yung grapes na kinakain nya dinampi dampi nya kay baby .. At pinainom nya ng 4oz. Na tubig tapos dumampi dampi nanaman sya ng apple sa labi ni baby ..tapos kinagabihan di maka tulog si baby ..

2 Replies

Naku po. Wag muna. Kahit tubig, di pwedeng painumin si baby. Saka lang bigyan ng pagkain at tubig pag 6 months na ang baby. Baka magkaproblema ang baby nyan.

Naku hindi pa po pwede. Baka sumakit tyan ni baby.