Baby flo bottle

Hi mga mommies sino po nakapag try ng baby flo 2 oz bottle??? ok po ba siya ayaw kasi ng baby ko sa avent nipple natitigasan siya eh and masyado ata malaki ayaw niya i latch pinaglalaruan lang nya and tnutulak ng dila papasok na kasi ako nextweek sa work need na niya matuto sa bottle.

7 Replies

did you check yung flow? baka mas gusto niya fast flow? also, here's a secret: generic wide neck nipples fit avent bottles (classic). hehehe salesladies told me hindi kasya pag hindi avent brand but namumulubi nako when my son started teething and ripping the teats. so i tried yung wide neck na nabibili sa grocery na nipples. kasya naman. hehehe

2y ago

baby flo wide neck kasya din. ngpalit din ako ngayung teething stage na sya.

try mo sis nuk, kasi para xang dede tlga ng mommy then ung niple nia maganda hindi machochoke c baby kc sa gilid ung butas

you can change naman yung nipple.. maganda yung pegion. may sizes sila.. txka malambot din sya.

Parang matigas din sya mommy. Sa baby ko kasi i tried baby flo ayaw nya dumede. Try farlin.

oo naman tingnan mo rin nipple baka malaki ung butas

try ko tommee tippee mommy

Try comotomo