bf to bottle

Mommies any suggestion ng bottle Meron po ako avent, and now yung pigeon, ayaw pa din ni baby sa bottle, umiiyak and naduduwal minsan pinaglalaruan lang nya. Thankyou in advance po :)

11 Replies

Normal lang na ayawan ni baby ang bote sa umpisa. Nasanay na sia sa breastfeed eh. Tyagain nio lang masasanay din yan.. siguro mga 1 to 2 months bago sia makampante sa bote. Akala ko nga din noon di na magagamit ung mga bote nia eh..

PUR po mganda po cya baby ko ayw ng ibang bottle feed pro PUR binili ko doon gusto nya try mo bli ka lng muna ng isa

Continue mo lang yung pigeon mamsh. Masasanay din sya.

Comotomo mommy try mo same as nipple ni mommy

Thankyou mommies :)

Dr. Browns

Babyflo po

baby flo

Bebeta