Change in appetite

Hi mga mommies.. sino po nakakaexperience dto nang sudden change sa appetite. nung nag start kase ung 2nd trimester q ..ang takaw q sobra..peeo lately 6mos. and 1 day na ako, konting kain lang nabubusog na aq . then maya maya gutom ulit ..pero konte lang nakakain q ..pag sobrahan q.. feeling q bloated aq...at ayaw na tanggapin nang tiyan q .curious lang aq..ganun din po ba kayo? thank you.. 1st time mom here.♥️🩷

1 Reply

same tayo mommy . yan din prblem ko . pag nadamihan ko kain ko ,nilalabas ko din lahat .

7mo ago

Ilang months na po kayo mommy?