13 weeks no heart beat

Mga mommies sino po naka experience sa inyo na 13 weeks pregnant pero hindi marinig ang heartbeat ni baby gamit yung doppler. Sabi naman ng OB ko ganyan daw minsan pag maliit pa. Narinig ko naman yung heartbeat ni bb nong 7 weeks palang nong first ultz ko. Pero natatakot pa rin ako. Namatayan na kasi ako, nawalan din ng heartbeat yung unang baby ko.

11 Replies

ganyan din sakin nung nagpa check ako sa ibang ob. balak ko kasi talagang maghanap ng new ob na mas malapit sa area ko. kaso may mga doctor na hindi matyaga so di niya nakita heartbeat ni baby. saglit lang nag try tapos sabay sabi na maliit pa daw kasi kaya di makita. samantalang yung totoong ob ko e palaging nahahanap yung hb. umiyak talaga ako nun pag alis kasi pinauwi ako na nag aalala. nag hanap talaga kami ng iba pang lying in clinic nung same day para lang ma check sa doppler pero wla na kaming mahanap kaya naghintay ako hanggang kinabukasan para bumalik sa original ob ko. so yun..nakita naman agad hb ng baby. kaya after nun bumili na kami ng doppler kasi hirap nang ganom na uuwi kang nag aalala

3y ago

pwede penge ng name ng shoppee mamsh? quality naman ba ung product?