no heart beat heard at 14 weeks using doppler

may nakaexperience na po ba dito na hindi marinig ang heartbeat ng baby at 14 weeks using doppler ? pero last week may narinig naman po kami ng OB ko.. pag balik ngayong araw wala pong mapakinggan

no heart beat  heard at 14 weeks using doppler
21 Replies

8 weeks pregnant ako ng nag paultrasound ako with heartbeat na ngayon using fetal doppler ni OB napapansin ko bandang puson niya hinahanap heartbeat ni baby and minsan nasa pinaka ibababa natin si baby 15 weeks pregnant na ako pero last check ng heartbeat ni baby 14 weeks pregnant palang ako.

Pa ultrasound ka mi just to be sure. Pero if chubby ka medyo mas mahirap talaga sa doppler. Sakin 20wks na ko di ko pa malocate mag isa makapal daw kasi fats. May time din na ginamitan ako ni ob nyan di nya malocate so nag switch kami to utz na talaga at okay naman si bb

Mahirap pa malocate sa 14 weeks since masyado pang maliit si baby. For sure nag advice naman sayo ang OB mo. Pero kung gusto mo tlaga mapanatag you can request for an ultrasound. Usually 16 weeks palang nakukuha by doppler, pahirapan pa.

Too early po to use home doppler. Try it again mga 16 weeks po. I found my baby’s hb between 15-16 weeks. Pahirapan pa. Hehehe don’t worry too much mommy. Magcocause ng stress yan.

Ganyan ako hehe. Pahirapan lagi marinig heartbeat ni baby so ending ultrasound na lang ako ni OB haha. Mga 20 weeks na yata ako non nung naririnig na heartbeat ni baby sa doppler

mahirap talaga kung hindi na locate ang heart ni baby, kung dinig nmn baka need idiin with pressure. mas mainam po yung ultrasound kasi may visualization madali lang mahanap

I think momsh too early for fetal Doppler sobrang hirap din mahanap sakin. tapos sa baba pa sya. taas ng onti pempem natin tapos start mong hanapin pataas ng onti.

ako 11 weeks dinig na kaso iba iba kasi ang baby natin , meron may mahirap mahanap ang hearr beat meron naman madali lang tulad nun sakin.

mahirap pa Po hanapin Ang heart beat Ng baby sa 14weeks gamit Ang Doppler, ultrasound lng Po mkaka pakinig sa ganyang weeks

Too early po and sa bandnag puson po dapat sa ilalim pa malapit sa pubic..