heart beat

Ilang weeks po marinig sa doopler yung heartbeat ni baby?

8 Replies

Sakin mamshie narinig ko unang HB ni baby using doppler ni OB 17weeks. Anterior placenta kasi ako kasi hirap din agad ma hanap kinabahan pa nga ako nun e. Pero sa UTZ 6weeks and 2days palang sya may HB na😍❤️

3y ago

Yes mamshie Mari rinig na yan❤️🙏 buti nga sau meron narinig kahit konti sakin talaga as in wala kaya mangiyak ngiyak na ako nun kasi nga bago ako na preggy ngaun mamshie 2x na ako na miscarriage kaya may phobia na talaga ako😢

14weeks narinig yung heartbeat ng baby ko sa doppler.

10 to 12 weeks, maririnig na yan.

As early as 12 weeks po

sakin 11 weeks

8 weeks

9weeks

6weeks