mommies help

Hi mga mommies! Sino po mga naka injectable dito? July 1st kasi unang araw ng mens ko and yun din po unang injectable ko, pero nag aalala na po kasi kami hanggang ngayon may dugo parin ako pero di naman na po malakas tapos pag napapagod o stress ako madalas ngayon sumasakit puson ko para bang kala mo ang lakas ng dugo sa sakit kahit di naman malakas. May naka experience na po ba sainyo ng ganyan?

1 Reply

Nagpainject ako dti sis depotrust po brand name pro nd nman po sumakit puson ko po nun at okwy lng po mens ko. Bka po side effects ng gmot na tinurok or pde po na hormonal changes po ito sau sis.