Injectable Contraceptive

Hi Mommies! Ask ko lang sa mga nag pa-injectable, ano mga effect po sainyo? First timer po ako eh. Kakapa-inject ko lang po kasi nung July 1st.

2 Replies

Sa akin po, i'm not sure kung effect sakin yun ng injectable kasi namayat talaga ako ng sobra, ang parang lagi akong hinang hina. Walang sigla sa katawan. O baka naman depende po sa katawan ntin yan kung hiyang po tayo.

sakin subrang sakit lagi sa ulo parang lagi binibiaak ang ulo ko