1month and 23 days

Mga mommies tanong kolang po .pang 5 days napo ng baby ko ngayon na di naka poops normal po po ba? 😥Worried napo kasi ako sabi kasi dito normal kaya lang nag aalala lang talaga ako. Mixed po pala sya. And hindi naman po sya iyak ng iyak malakas parin naman dumede malambot naman yung tummy nya.salamat po sa sasagot.🙏😇

1 Reply

may ihi output naman po?

4y ago

Observe mo lang color and consistency ng poop. If di naman nag iiyak or walang lagnat then nothing to worry about. Keep safe!

Related Articles