Timbang ni baby

Mga mhie normal lang bang 4.1kgs lang si baby e 3months na sya ?? 2.500 lang ksi sya nung pgkapanganak ko , pure bf po ako mga mhie

5 Replies

same with my baby po payat lang ganyan din kilo nya pero okey lang di. naman sya sakitin sabi nila ibote ko din DW pero ayoko haluan mas maganda purong gatas ng ina for me di naman btayan kung mataba o payat ang anak ☺️ importante alam mo sa sarili mo na di k nagkulang sa pagpapadede

si baby ko 3months sya 6.2kg bfeed pero nabobote din minsan pag ummalis ako pero mas lamang ang bfeed kasi super bihira naman ako umalis and vitamins nya nutrilin

ako po saktong 3 months sya 6 kilos baby ko kure breastfeed po ako. ask ko lang po nag vitamins po ba baby nyo?

4mo ago

opo tiki tiki pati ceelin , d po yata sya hiyang😔

baby ko nung 2 months nasa 4.2 na, taz netong kaka 3 months palang nasa 5kg , 2.7 sya nung pinanganak

dpat po mga nsa 5kls in 3months