kulang sa timbang

Mga mamsh . Help nmn po . Nka schedule ako for cs sa 20 this october . 35 weeks ngayon si baby at pag uts namin 2.2 kls lng sya . Ask ko lang pano ba madadagdagan timbang ni baby apra okay sya paglabas . As per ob healthy nman sya .. Maiincubator ba sya non :( naiiyak ako

2 Replies

mamsh mabilis lumaki si baby aa tyan kapag ganyang week na... inom ka lagi gatas😊😊😊😊

Ako sis inadvice ako 1 boiled egg per day.

5y ago

Thanks sa info po . Pero observe po siya or room in na agad ?