NEED HELP ?

Hi mga mommies, sino po dito yung A negative ang dugo? Baka may alam po kayong di masyadong mahal na price nga Rhogam. Nakakasakit po kase minsan isipin pag sinasabihan ka na nagpapasosyal lang kaya napakamahal nung rhogam vaccine na ituturok, dun pa galing mismo sa sariling pamilya maririnig. Di naman kase nila alam na nasa dugo ko yung problema di ko naman ginustong maging negative yung blood type ko. Tsaka ano po mga pwedeng pagkakitaan, ayaw ko po umaasa sa kanila kase baka kung ano nanaman sabihin. Salamat po sa makakasagot

4 Replies

About sa dugo. No idea po Mom. Better po pumunta kayo sa pinaka malapit na hospital. Pagkakakitaan naman po. Pwede kayo mag online selling. Meet up eh sa lugar na malapit dayo para di ka hussle. Ako damit ang pinagkakkaitaan ko

4y ago

Okay po. Wala po kasing available dito sa amin. Baka po may mga mommies na within visayas area na makasagot. Oo kinoconsider ko rin po yung online selling, pero ngayon nagloload po ako ng sim and sa cable din po.

redcross

Up