A+

Hi po mga momsh manghihingi lang sana po ng information. May alam po ba kayung mabibilhan ng dugo na type A+? need ko lang po kase isang bag lang. wala kase sa red cross. Or baka may kilala kayu willing mag donate po. salamat sa makapansin.

2 Replies

Try nyo po pcgh. Alam ko pwede kayo magpa contact sa hospital nyo kung san meron at kayo ang sasadya dun mismo.

Location mo sis? A+ kasi ako.. Kaso bawal ba mag donate If preggy??

4y ago

Ay opo bawal ka po. :(