baby bump!

Hi mga mommies, sino po dito team november pero ang tyan ay parang bilbil lang as in may lubog pa sa gitna na parang magkaseparate ang puson sa tyan.. Chubby po kasi at FTM. thanks sa makakapansin.. 20weeks ang 5days!

baby bump!
1 Reply

Here 5 months preggy po mommy. Parang bilbil lng din sakin...

4y ago

Relate ako Jan mommy. May buntis Kasi dito then 4 months tummy nya.. mas malaki pa kesa sakin.. but dii ko nalng sila pinapansin as long as active Yung baby ko... Yung baby natin