Changed EDD

Hello mga mommies sino po dito team end of February dapat pero di parin nakakaraos? 40 weeks na ako pero wala padin. Magiging Team March na. Meron palang mucus plug pero walang pain ? sana makaraos na tayo. FTM here!!!

1 Reply

That's weird. Anong sabi ng OB mo? Hindi ka pa rin ii-induce?

1y ago

ako ganyan noon sa second baby ko 42 week's ininduce na nila ako kasi Wala ako na raramdaman na labor nong ininduce na doon na Panay na sakit at lumabas na cya ,Dapat ini induce na cya kasi delikado