Gestational Diabetes

Hi mga mommies, sino po dito ngpositive sa gestational diabetes? Ask ko lng ano po ginawa nyo prior natuklasan may gestational diabetes like eating habit, any symptoms po? Share your experiences po.. Thank you.

15 Replies

Mahilig ako sa pasta.. any pasta spag lasagna at macaroni salad tapos napansin ko after ko kumain ng meal pag napadami nakain ko.. nahihilo ako. Kakaiba yung hilo. Parang lasing ang feeling. Yung fbs ko lampas lang ng 5points sa normal values.. kinonsult ko kay OB pinag take ako ng ogct, ayun dun na confirm may diabetes nako.. mataas kasi yung result.