Gestational diabetes

Sino po dito diagnosed with gestational diabetes? Ano po foods kinakain nyo pangpababa ng sugar? Thank you!

7 Replies

me po diagnosed week6 of pregnancy. hypothyroid din kaya expected na nmin na pwede ako mag ka GDM.. control mo carbs and sugar... nag palit ako sa whole grain brown rice gluten free... ito sample diet plan para may guide ka lang

Wag po kau mag rice or once a day rice na lng every lunch mga half cup po. Iwas din po sa matamis, mamantikang pagkain. Try nio din po mag kalamansi juice pero less sugar. Diet po.

ako po points lang ang itinaas sa normal range pero considered as GDM daw sabi ni ob .good thing hnd nya ko nirecommend mag diet 3.2kg si baby pag out

2y ago

Hello po eto result ng OGTT ko sabi ni doc may GDM na din daw ako. Akala ko po kc normal result ko ehe. please enlighten me po thanks

Nagkaron din po ako nyan during pregnancy. Control lang po ng kain. Low carbs and no sweets na po muna. Tiis muna hanggang lumabas si baby

ako may gdm nag iinsulin ako ngayon.. less carbs and sweet more on protein and gulay

pwede gawin guide para sa diet..

ito pa sis