Gestational Diabetes

Hi mga mommies, sino po dito ngpositive sa gestational diabetes? Ask ko lng ano po ginawa nyo prior natuklasan may gestational diabetes like eating habit, any symptoms po? Share your experiences po.. Thank you.

15 Replies

Normal lahat yung laboratory test ko nung 1st trimester, then nung pinakuha ako ng OB ko ng OGTT na diagnosed ako ng GDM dahil medyo mataas yung result ko sa last hour. Dahil wala n akong pera mag pa check up sa endocrinologists ako n lng nag diet. FTM ako at sa lying in nanganak. Advise ko sayo mommy before ka kumuha ng OGTT mag diet kana 1 week after nang test, less carbs and no sweet for 1 week..

4y ago

effective ba yung pag diet mo momsh? ako kasi mataas din sugar ko😒.. worst pa is 35 weeks na ko preggy tska ko Lng nalaman