Gestational Diabetes

Hi mga mommies, sino po dito ngpositive sa gestational diabetes? Ask ko lng ano po ginawa nyo prior natuklasan may gestational diabetes like eating habit, any symptoms po? Share your experiences po.. Thank you.

15 Replies

Nagkakain ako ng cake, sweets at super lakas ko sa kanin, pasta, tinapay at gatas.. palagi akong nangangati nun yun pla sign yun saka laging inaantok at uhaw na uhaw.. hayun gdm.. pero nadaan sa diet.. nagpunta ako sa dietrician para mabigyan ng tamang diet sa age , height at weight ko..