Cs Bikini Cut

Hi mga mommies, sino po dito ang mga na cs na bikini cut? Matagal po ba talaga ang paggaling nya? 7 days na po kase sakin lagi ako nagwoworry at hirap humiga/tayo. TIA

2 Replies

Matagal po talaga bago mawala ang sakit pag na-CS, minsan umaabot 1 month or 2 month yung full recovery. Kahit mukang galing na yung skin nya, yung sa loob hindi pwedeng hindi pa. Magfollow up din kayo sa OB nyo para mabigyan kayo ng advice at makita nya yung sugat kung ok ang healing at walang sign ng infection o yung nag-nanana at nagtutubig.

Yes po, super tagal po. Hindi ko maalala kung how long bago gumaling pero I believe months po