Butil-butil sa mukha ni baby at pamumula.

Hi mga mommies, sino po dito ang may baby na pag hinipo nyo po ang buong mukha nya wala na pong madaanan na makinis, puro na po matalas. Ano po ginawa nyo, pinupunasan ko naman po sya ng gatas ko. Pero di pa po nawawala, kahit 1 month and 1 week na sya. ? Tapos namumula po sya pag mainit. Lalo na po sa batok, at leeg nya sobrang namumula po. Need ko po ang suggestions nyo. Thank you po??

8 Replies

Kung cradle cap po sya.VCO lng po or kahit na ordinary baby oil.pahid lng po.mas effective po pgkatapos maligo pahidan nyo.tyaga lng po sa pag apply.pag nkita nyo n dry na lagyan nyo n ulit.ngkaganyan din baby ko.un lng payo skin ng pedia. Paconsult mo n po kau sa pedia pra maconfirm nya.

Hilamusan nyo lang po maligamgam na tubig si baby, iwasan din po hawakhawakan para hindi ma irritate and sanitized your hands po, iba na po kasi init ng panahon ngayon make sure na comfortable si baby sa suot nya.

normal lang po yan sa babies. peeo try niyo po ang cetaphil sa ganyang case if di nadadaan sa breastmilk. hahaha sayang kala ko holy grail na ang breastmilk natin.

Momshie Cetaphil po. ganyan na ganyan baby ko.. wala paglagyan tLga butlig na pula pula muka niya hanggang leeg, cetaphil lang talaga resita ni doc.

Gamit ka po ng cethapil ngkaganyan dn baby q po.. Un lang po pnagamit skn ng pedia q. Pnapalitan nia po gmit q baby wash..

Try cetaphil for sensitive skin sya nawala ung sa baby ko nung gumamit ako

Matatanggal din po yan .Part lang yan ng pagiging infant nila ..

Pacheck niyo na po sa pedia

Related Articles