butil butil

Mga momsh ano po ginamot nyo sa baby nyo may butil butil sa mukha

butil butil
42 Replies

Lactacyd po gamit ko panligo ni baby then nilalagyan ko ng Drapolene Cream yung area na namumula o ngkaka butil butil at kinagtan nh lamok, effective sya sa baby ko. Ngayon di na sya ngkaka ganyan since I started the routine.. 😊

5y ago

Yes po mamsh...

Heat rash lng po yan and is normal. Paliguan lng lge c baby para hndi mainitan. Gumamit ng cetaphil soap at cetaphil face and body lotion mtatanggal po yan.

Nothing beats moms breastmilk.. Sa sore eyes ni baby.. Sa rash on face every morning girl pahiran mo si baby 😊tyaga lang ha? Mawawala din yan 😊

ung gatas mo po. lagay mo po sa bulak. tas ipahid mo po sa muka nya. araw2 ganun palagi ginagawa ko. nakakaganda pa ng skin ng baby

Sakin Po lactacyd tapos pinapatak ko siya SA warm water then gagamitan Ng cotton pangapply SA face ni baby

Acne sa baby yan mommy nawawala ng kusa sa baby q after 2mos nya ngayun kuminis at nawala na

dermovate po mommy 😊 then palitan yung gamit niyang panligo cetaphil po super effective

try mo mamsh cetaphil cleanser yung royal blue pagmaliligo sya, ganyan din baby ko dati.

Cause lang po yan ng init. Mawawala din po yan baby ko may ganian din nawala nmn ng kusa

5y ago

Pero po kung gusto nio pacheck up nio po para mlaman din po nio kung bkit meron c bby

Breastmilk po. Pero mawawala din yan eventually. 3mos na baby ko makinis na sya :)