Baby acne ano ang mabisang gamot

Normal lang po ba ung gantong baby acne , may time kasi nawawala ung pamumula nya tapos may time na namumula ulit . Ano po kaya pedeng igamot para maging makinis napo ang face ni lo . Going 1 month palang po sya .salamat sa sasagot

Baby acne ano ang mabisang gamot
2 Replies

breastmilk po Mommy, kung Breastfeeding Mom ka po. Pahiran nyo lang po yung skin ni Baby ng gatas ninyo, effective po yun and no chemical pa 😊

1y ago

Baka po hindi sya hiyang sa gamit nyong baby wash. Breastmilk din po gamit ko sa face ni bb ko effective nman. Ung water nyo po pampaligo make sure na distilled for baby's safety na rin.

Try mo po ang tiny buds baby acne mamsh 💖💖💖

1y ago

pede po ba yan sa 1 month old ?

Related Articles