Sakit ng katawan

Normal lang ba sumakit ang wrist, kamay, daliri, tuhod, likod, at mga paa? 1 month and 9 days na c baby. Pure bf ako at clingy xa. #advicepls #firstbaby salamat po.

1 Reply

same tayo mommy nararamdaman ko din yan masakit ang tuhod lalo pag matagal nabaluktot, ang mga kamay minsan masakit pag gising kailangan pa i close open 😊 ang likod at balikat masakit siguro kasi 6 kilos na baby ko 1 month and 17 days, minsan naiisip ko nirarayuma naba ako? 😊

3y ago

ou sis mabigat talaga kaya minsan lantang lanta talaga ako iyakin kasi guston laging yakap 😊