C Section

Mga mommies. Sino po ang CS sainyo? Care to share kung ano reason? And kamusta po ang healing? Matagal po ba and masakit after operation?#firstbaby #pregnancy

3 Replies

scheduled cs naman ako kasi 5mos pa lang tyan ko nakita na sa ultrasound na placenta previa ako ..more more bedrest ako labas pasok sa hospital dhil plagi ako dinudugo low lying placenta previa na nun 7 mos na akala eh iikot pa ..sa healing naman thankful ako na di ako nahirapan kasi after 2 weeks pagkapanganak ko namatay father ko na nsa province kaya mega biyahe(via plane) ako with my newborn baby kahit dumudugo pa tahi ko ..(cs and ligate at the same na din pala)

3y ago

breech din po baby ko @9mos .. okay lang po ba CS ?