Daphne pills

Normal lng po ba while taking daphne pills ngka regla ka? 8tablets plng na take ko ngka regla ako bigla

6 Replies

hello mommies ano po ngyare after nyo reglahin or spotting continues lang po ba pag inum nyo ?? pang 11 days ko po uminom ngayun Daphne pills din po gamit ko and may spoting po ako pero medyo madami din sa panty liner ko ..

hi po ako din po after 7dys nagkaron din olit regla firstime kopo mga pills tatakot ako midyo marami Saka Minsan masakit kaliwa Banda sa may chan piro dinaman ako gutom

Di po ako nka inom kagabi tas ngayong gabi po pwde po un dodoblehin sa pag inom ng pills nagkaroon kc ako mens ngayon simula pa kahapon pwwde po un..salamat

Daphne user din Po ako. case ko din po ito nagstart Ako uminom Ng Daphne Nov 13 tapos Po nagspot Ako Ng Nov 19. ano Po nangyari sa inyo? salamat po

yes po.. continues lng po pag inom kht meron o wla.. ms maganda nga dw po ang daphne kse tuloy tuloy lng pg inom..

same here po pero parang spotting lang

1y ago

mam Michelle kamusta Po ano Po nangyari sa inyo after nun