40 weeks baby (na admit si baby)

Hi mga mommies sino naka experience dito na nakakain ng dumi yung baby nila? Na admit si baby ko ngayon kasi nakakain sya ng dumi nung nasa tiyan ko pa sya kasi matagal syang lumabas. Ilang days ba na admit yung baby nyo?😢 any advice naman mga mommies na woworried talaga ako kay baby😢 pa share naman experience nyo, madali lang ba naka recover si baby nyo?

40 weeks baby (na admit si baby)
2 Replies

Ako momsh! Nakainom si baby sa loob 7 days siya sa NICU. Nakakalungkot and nakakatakot at the same time pero gumagaling naman sila medyo normal din kasi madaming cases na ganun nangyayari. Stay strong! ❤️

3y ago

anak ko din nakainom ng tubig

pray lang po mommy gagaling din si baby god is good tiwala lang po