33wks and 6days

Naka-experience nyo po ba yung maya't maya tumitigas ang tiyan nyo pero nagalaw naman si baby? Kagabi pa sya ganto. After gumalaw titigas; parang pupuwesto. Umuumbok sya sa isang side, minsan both side pa? Tia mommies

1 Reply

In position na po siya mommy kaya po mafefeel mo talaga si baby. Minsan nalang po sya gagalaw ngayon

5y ago

Cephalic si baby last 2wks. Then etong tue check up ko, suhi si baby. Tapos panay galaw na po nya. Ewan ko kung umiikot na naman sya. Worried lang ako kasi simula kagabi until now, gagalaw sya tas titigas, any position na gawin ko. Sana di pa ko nagle-labor kasi premature pa sya. Hehe