HELP

Hi mga mommies! Sino na nakagamit ng ganto? Effective po ba? Flat kasi yung left side ng ulo ni baby :( hindi na talaga sya pantay, maaayos po kaya ng pillow yung head nya?

HELP
2 Replies

dipo effective yung nga ganyang pillow mas maganda kung papaiba ibahin mo sya ng paling ng ulo pag matutulog or every time nakahiga sya

4y ago

Worried na ako talaga :( kasi di sya makatagal sa right side nya, pag nililipat ko, babalik nya din agad. Tapos pag naman hinarangan ko ng pillow iiyak sya. :(