Heraclene

Mga mommies sino n po nakatry n heraclene n vitamins? Feedback and pano po ninyo pinapainom sa baby nyo. My baby is 1yr and 2m

7 Replies

Hinahalo namin sa gatas or juice. Naiinom naman nia di kc sya mahirap painumin ng gamot. Altho, di nagana sknia yang heraclene :( mas nagana pa ung appetens kaya lang phased out na..

5y ago

yes momshie kasi sa panganay ko effective naman kaso 6Yrs old n sya nun mung ininom nya un. kasi bigay lng ng pedia nya till now nutrilin and ceelin ayaw sya bigyan ng mga ganon vitamins kasi healthy naman daw si baby nasa tamang timbang n daw mabigat p daw s age nya. kaso gusto ko kasi sya tumaba. h😁😁😁

Hinahalo sa gatas nya so far may kunting improvement nmn pro mnsan wla din sapilitan parin 1week ko lang ginamit tapos wla na kya prng hnd parin umepektibo.

5y ago

un n nga momshie lalo n nag ngingipin sya minsan d talaga sya kumakain at nag dedede. kaya naghahanap talaga ako ng vitamins n pampagana.

di naman umeffect sa baby ko yan momsh..buti pa yung biobita kaso natigil kasi mahal 2 weeks lang un 1 bottle

5y ago

welccome...

Binigyan brother ko nun for nutritional support. Premature baby kasi siya. Hinahalo namin sa food or drink niya.

Para lang sya sa malnourish na walang gana. Nireseta ba yan s baby m?

5y ago

ang recommended kasi ng pedia ni baby till now ceelin and nutrilin gusto ko lng sya tumaba at para ganahan kumain kaya naghahanap ako ng ibang vitamins. 😉

ako po di ko pa natry .

pinahalo po sa milk ng pedia